Aaramviralin kavithaigal


LOOKING TO PLACE A BULK ORDER?CLICK HERE

Piracy-free
Piracy-free
Assured Quality
Assured Quality
Secure Transactions
Secure Transactions
Fast Delivery
Fast Delivery
Sustainably Printed
Sustainably Printed
Delivery Options
Please enter pincode to check delivery time.
*COD & Shipping Charges may apply on certain items.
Review final details at checkout.

About The Book

என்னுள் உதித்த வரிகளை எழுத்து வடிவில் இங்கே படைத்து நானும் கவிவானில் பறக்க ஒரு முயற்சி இந்த படைப்பில் இயல்பு பள்ளி பருவம் இயற்கை காதல் நட்பு சமுதாயம் போன்றவை உயிர்த்து கொண்டுள்ளது. இப்புத்தகத்தில் உள்ள கவிதைகள் கண்டிப்பா உங்களை கவரும் என்ற நம்பிக்கையில் இப்படைப்பை சமர்ப்பிக்கின்றேன். Ennul uthitha varigalai ezhuthu vadivil ingea padaithu naanum kavi vaanil paraka oru muyarchi intha padaipil iyalbu pali paruvam iyarkai kadhal natpu samuthayam pondravai uyirthu kondullathu. ip puthakathil ulla kavithaigal kandipaga ungalai kavarum endra nambikayil ip padaipai samarpikiren
downArrow

Details