Anjaatham


LOOKING TO PLACE A BULK ORDER?CLICK HERE

Piracy-free
Piracy-free
Assured Quality
Assured Quality
Secure Transactions
Secure Transactions
Fast Delivery
Fast Delivery
Sustainably Printed
Sustainably Printed
Delivery Options
Please enter pincode to check delivery time.
*COD & Shipping Charges may apply on certain items.
Review final details at checkout.

About The Book

கட்டுரைத் தொகுப்பு. அன்றாட வாழ்வில் நாம் கவனிக்கத்தவறிய எளிதாக கடந்து செல்லக் கூடிய விடயங்களைப் பற்றியதுதான் இந்த நூல். இதைப் படித்து முடித்து நீங்கள் கவனிக்க ஆரம்பிக்கும் பொழுது உங்கள் வாழ்வில் சின்னஞ்சிறு மாற்றமாவது ஏற்பட்டிருக்கும். சிந்தனையைத் தவிர பெரிய சக்தி எதுவுமே இல்லை.அதைச் சரியாக தூண்டுவதன் சமார்த்தியத்தில் தான் வாழ்வின் சிறப்பு அமைந்திருக்கிறது. அப்படிப்பட்ட உங்கள் சிந்தனையின் சிறுபொறியைத் தட்டி எழுப்புவதுதான் இந்த அஞ்ஞாதம். Anjaatham Katturai thoguppu.andrada vazhvil naam kavanika thavariya elithaaga kadanthu sellakkoodiya vidayangalai patriyathu than intha anjaatham. Ithai padithu mudithu neengal kavanika aarambikum poluthu ungal vazhvil chinnanjiru maatramaavathu yerpattirukun Sinthanaiyai thavira periya sakthi ethuvume illai.athai sariyaga thoonduvathan samarthiyathil thaan vazhvin sirapu amainthirukkirathu. Appadipatta ungal sinthanaiyin siru poriyai thatti ezhuppuvathu thaan intha anjaatham.
downArrow

Details