Ariyanai Thurogam

About The Book

நினைவுகள்அதுவும் காயம் மிகுந்த நினைவுகள்நமக்கானவர்களுக்கு இழைக்கப்பட்ட துரோகத்தினால் ஏற்படும் வலிகள் நிறைந்த நினைவுகள்நம் மனதின் இரக்க குணத்தை தகர்த்து பிற உயிர்மேல் பற்றில்லாமல் பழிக்கு பழியென்ற கொடூர உணர்வை தந்திடும்.அத்தகைய உணர்வில்தான்… இக்கதையின் பக்கங்கள் நகரும்.தனது மனதிற்கு நெருக்கமானவளுக்கு இழைக்கப்பட்ட துரோகத்தால்; இரு மாபெரும் ராஜ்ஜியத்திற்குள் நடந்த போரை பற்றியதே இப்புத்தகத்தின் கதைNinaivukalAthuvum kayam mikuntha ninaivukalNamakanavarkaluku ilaikapata thurogathal erpadum valikal miguntha nenaivukalNam manathin iraka kunathai thagarthu pira uyirmel patrilamal paliku pali endra unarvil than kathaien pakkangal nagarum.thanathu manathirku neruka manavaluku ilaika pata thurogathal; iru maperum rajiyangaluku idaiye nadantha porai patriya kathaiye intha puthagam
Piracy-free
Piracy-free
Assured Quality
Assured Quality
Secure Transactions
Secure Transactions
Delivery Options
Please enter pincode to check delivery time.
*COD & Shipping Charges may apply on certain items.
Review final details at checkout.
downArrow

Details


LOOKING TO PLACE A BULK ORDER?CLICK HERE