Iraviloru Vanavil

About The Book

கருப்பும்கருநீலமும்சாம்பல் நிறமும்கரை படிந்த வெண்ணிலவையும் சுமக்கும் இந்த இரவுகள் தான் எத்தனை எத்தனைஉயிர்களின் அடி நாதமாகவும்பற்பல உணர்வுகளின் உயிரோட்டமாகவும் உதயமாகிறதுநொடிக்கு நொடி அலைபாயும் உன் எண்ணங்ளைவெண்ணிலவு பிரதிபலிக்கக் கூடுமானால்நீ மட்டுமே காணக்‌கூடிய மெல்லிய வண்ண வானவிலொன்றுவானிலே தோன்றும்...தெரிகிறதா???தேடிப் பார் தெரியும்...உன்னுடைய வானவில்...இரவிலொரு வானவில்பேரன்புடன்சு.ஈஸ்வர் திரவியம்KarupumKaruneelamumSaambal niramumKarai padinthaVennilavaiyumSumakumIndha iravugal dhanEthanai ethanaiUyirgalin adi naathamagavumParpala unarvugalin uyirotamagavum uthayamagirathuNodiku nodi alaipaayum un ennangalaiVennilavu prathipalika koodumaanalNee mattume kaanakkoodiya melliya vaanavilondru vaanile thoondrum...Therigiratha???Thedi paar theriyum...Unnudaya vaanavil...Iraviloru VanavilPeranbudanSu.Eswar Diraviam
Piracy-free
Piracy-free
Assured Quality
Assured Quality
Secure Transactions
Secure Transactions
Delivery Options
Please enter pincode to check delivery time.
*COD & Shipping Charges may apply on certain items.
Review final details at checkout.
downArrow

Details


LOOKING TO PLACE A BULK ORDER?CLICK HERE