Natchathira machangal
Tamil

About The Book

காற்றில் மிதந்து கொண்டிருக்கும் பறவை போல நூலருந்த பட்டம் போல வழக்கம் என்னும் வாழ்க்கையிலிருந்து தப்பித்த பைத்தியம் போல பார்ப்பதனைத்தையும் ஒரு காகிதத்தில் வேறொரு கோணத்தில் எழுதி என் நட்சத்திர கூட்டத்தின் முதல் நட்சத்திரமாக இந்த நட்சத்திர மச்சங்களை உங்கள் முன் சமர்ப்பிக்கிறேன். Katril midhandhu kondirukum paravai pola noolarundha pattam pola valakkam ennum valkayilirundhu thappitha paithiyam pola parpadhanaithayum oru kagithathil veroru konathil eludhi en natchathira kootathin mudhal natchathiramaga indha natchathira machangalai ungal mun samarpikiren.
Piracy-free
Piracy-free
Assured Quality
Assured Quality
Secure Transactions
Secure Transactions
Delivery Options
Please enter pincode to check delivery time.
*COD & Shipping Charges may apply on certain items.
Review final details at checkout.
downArrow

Details


LOOKING TO PLACE A BULK ORDER?CLICK HERE