Nenjodu kilaththal


LOOKING TO PLACE A BULK ORDER?CLICK HERE

Piracy-free
Piracy-free
Assured Quality
Assured Quality
Secure Transactions
Secure Transactions
Fast Delivery
Fast Delivery
Sustainably Printed
Sustainably Printed
Delivery Options
Please enter pincode to check delivery time.
*COD & Shipping Charges may apply on certain items.
Review final details at checkout.

About The Book

பொழுது போக்கிற்காக புத்தகம் வாசிப்பவர்கள் மட்டும் இந்த புத்தகத்தை படிக்க வேண்டும் என்று கேட்டுக்கொள்கிறேன் ஆழமாக புத்தகம் வாசித்து அதற்குள்ளேயே வாழ்பவர்கள் இந்த புத்தகத்தை தவிர்க்கவும். இது உங்கள் இயல்பு வாழ்க்கையின் நிலைப்பாட்டையும் மனநிலையையும் பாதிக்க கூடும். முடிந்த வரையில் கதாபாத்திரங்களை காதல் செய்யுங்கள் ஏனெனில் யாரோ ஒரு எழுத்தாளருக்கு நாமும் கதாபாத்திரமாகக் கூடும். Pozhuthu pokirkgaga puthagam vaasipavargal mattum intha puthagathai padika vendum endru ketukolgiren Aazhamaga puthagam vaasithu atharkuleye vaazhbavargal intha puthagathai thavirkanum ithu ungal iyalbu vaazhkaiyin nilaipaataiyum mana nilaiyaiyum baathika koodum. Mudintya varaiyil kathaapathirathai kadhal seiyungal eanenil yaaro oru ezhuthalaruku naamum kathapathiramaaga koodum.
downArrow

Details