Ninaivugalin Nizhalgal

About The Book

உங்கள் கடந்த கால நினைவுகள் நிழல்களாக உங்களை பின் தொடரவும் அதை சிறிது நேரம் நிஜங்களாக மாற்றி அமைக்கவும் இந்த புத்தகம் துணைப் புரியும் என நம்புகிறேன். நினைவுகளின் நிழல்கள் பாதையில் நீங்களும் நடந்து செல்லுங்கள். பாதையில் முட்கள் இருப்பின் அதை சரி செய்ய உதவிசெய்யுங்கள்.Ungal kadandha kaala ninaivugal nizhalgalaga ungalai pin thodaravum athai siridhu neram nijangalaga maatri amaikavum intha puthagam thunai puriyum ena nambugiren. Ninaivugalin nizhalgal paadhaiyil neengalum nadandhu sellungal. Paadhaiyil mutkal irupin athai sari seyya udhavi seyungal.
Piracy-free
Piracy-free
Assured Quality
Assured Quality
Secure Transactions
Secure Transactions
Delivery Options
Please enter pincode to check delivery time.
*COD & Shipping Charges may apply on certain items.
Review final details at checkout.
downArrow

Details


LOOKING TO PLACE A BULK ORDER?CLICK HERE